Tác giả Chủ đề: 100 phương pháp thúc đẩy con người giúp bạn thành công  (Đã xem 92 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Ngủ rồi HoànGiang

  • *
  • Bài viết: 12
  • Đánh giá: +0/-0
Ở cương vị một người quản lý, xây dựng và lãnh đạo nhóm là một kỹ năng rất cần thiết mà bạn phải thành thạo. Công việc này không chỉ đơn giản là tập hợp những cá nhân thích hợp lại với nhau.Khi bắt tay gây dựng một đội, nếu bạn có nhiều sự lựa chọn thì việc đánh giá điểm mạnh và yếu của từng thành viên là một cách hữu hiệu để hình thành một nhóm nhân viên dựa trên yếu tố kỹ năng. Xung quanh bạn luôn có những người giỏi, cẩn thận đừng để cảm giác chủ quan chèn ép dẫn đến việc bạn chọn lựa các nhân viên trong nhóm vì những nét tương đồng với bạn, thậm chí đấy là những bản sao của bạn.

Bí kíp thúc đẩy con người
Quyết định của bạn sẽ tác động đến một hay nhiều cá nhân. Bởi vậy, bạn phải biết chắc rằng những người mà bạn chọn lựa có quan tâm và muốn làm việc trong môi trường tập thể. Một thách thức nữa cũng không kém phần hóc búa đang chờ bạn là làm thế nào tạo ra môi trường và phương thức làm việc nhóm hiệu quả. Thử áp dụng 100 phương pháp thúc đẩy con người sau đây, bạn sẽ tìm ra một lý giải thích hợp cho công việc quản lý nhóm của mình.

Thế giới của sự lãnh đạo đã thay đổi đột ngột kể từ khi ấn bản đầu tiên của quyển sách được viết, Scott Richardson và tác giả đã xem xét và đổi mới lại cuốn tài liệu về các tổ chức lãnh đạo này để quyển sách phù hợp với thời đại. Cuốn sách đã bổ sung thêm 10 bí kíp mới thúc đẩy. Cuốn cẩm nang bao gồm sự tôn trọng dành cho giao thiệp và những quyết định nhanh chóng mà cộng đồng toàn cầu đòi hỏi. Tính quan trọng của sự tự lãnh đạo cá nhân và nhiệt lượng từ cơ thể là nội dung được thêm vào trong các nguyên tắc lãnh đạo - những nguyên tắc đã làm cho ấn bản đầu tiên của sách trở nên nổi tiếng với những nhà lãnh đạo, quản lý của mọi loại tổ chức, từ giáo dục, tập thể và phi lợi nhuận, và thậm chí đến với những gia đình. Thúc đẩy con người, đòi hỏi phải có một sự kết hợp với những khát khao sâu thẳm nhất trong họ. Đây không chỉ là việc thúc đẩy ai đó lên bằng một loạt kiến thức “làm thế nào”.

Thay đổi để thúc đẩy động lực

Hành động là tất cả. Nếu bạn biết thúc đẩy người khác sẽ quan trọng hành động hơn là niềm tin. Các bạn sẽ không tốn thời gian vào việc làm choBạn tin vào sự thay đổi hay đặt niềm tin vào bí kíp - mà Mọi người sẽ cho họ thử nghiệm. Ngày nay trong môi trường làm việc, và trên cả thế giới đang thay đổi như một hàm mũ. Nó không phải là những thay đổi tuyến tính ta có thể dự đoán được. Nó gần giống như sự biến đổi bất ngờ. Bởi vậy, những người thúc đẩy xuất chúng đều đang yêu thích tiếp nhận sự thay đổi và giúp các bạn cùng nhận thấy thay đổi là một cơ hội sáng tạo. Các tổ chức ngày nay mỏng mảnh và có nguy cơ biến mất đột ngột hơn bao giờ hết. Thế nhưng thay vì sợ hãi, những ai làm chủ được sự thúc đẩy bản thân và người xung quanh lại cảm thấy hào hứng. Cuốn sách mới chúng tôi viết ra dành cho mọi người sẽ chỉ rõ mọi nhân tố thăng trầm trong thực trạng các tổ chức ngày nay. Chúng ta sẽ được cải thiện và nâng cao những kỹ năng để trở thành một người lãnh đạo, có kỹ năng thúc đẩy người khác cùng cảm nhận sự hào hứng giống như mình trước hội nhập và những tiềm năng của nó. 10 Bí kíp mới thúc đẩy con người mà chúng tôi thêm vào trong sách này là những điều đã có hiệu quả với chúng tôi và khách hàng. Cuốn sách này không phải là lý thuyết. Và vì chúng không chỉ là lý thuyết, hy vọng bạn hãy áp dụng ngay lập tức, và coi chúng là công cụ, không phải những nguyên tắc.

>>>Tham khảo thông tintại đây