Tác giả Chủ đề: Độc giả review cuốn sách Effortless - Tự tin phát âm chuẩn  (Đã xem 217 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Ngủ rồi HoànGiang

  • *
  • Bài viết: 12
  • Đánh giá: +0/-0
Người học tiếng Anh đều có mục đích là có thể giao tiếp được tiếng Anh thành thạo. Nhiều bạn khi nói chuyện khiến nhiều người bản địa phải hoang mang vì không hiểu được các bạn đang nói gì. Bạn phát âm sai, ngữ điệu không chuẩn, nhiều bạn lại quá không có tự tin gặp người nước ngoài là “toàn thân tê liệt” không có phản ứng gì vì bệnh “sợ sai”. Xấu hổ và lo lắng sẽ không bao giờ giúp bạn nói thành thạo tiếng Anh được.

Nếu các bạn muốn tránh cho mình rơi vào những tình huống như vậy, hãy xem ngay cuốn sách “Effortless English – Tự tin phát âm chuẩn” này nhé.

Effortless - Tự tin phát âm chuẩn có ưu điểm gìGiống với cái tên của cuốn sách Effortless - Tự tin phát âm chuẩn tiếng Anh sẽ cung cấp cho độc giả những phương pháp luyện nói và phát âm chuẩn tiếng Anh. Việc đọc và nói ngày nay chúng ta vẫn thường hay đi theo lối mòn đó là học thuộc chữ viếttuy vậy điều này là hoàn toàn sai lầm bởi từ xưa đến nay con người tồn tại theo một quy luật như thế này: Âm thanh truyền đến tai tức là nghe trước rồi sau đó bắt chước lại. Cuốn sách này sẽ đem đến cho bạn một ứng dụng Mcplatform: Bạn có thể học tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi vô cùng dễ dàng đối với tất cả mọi người. Chỉ cần quét mã QR đằng sau sách là bạn đã có thể tham gia vào bài học dễ dàng. Đây chính là điểm nổi trội của quyển sách này và nó khác biệt với những cuốn sách khác ở chỗ đó.

Độc giả đánh giá như thế nào về cuốn sách Effortless - Tự tin phát âm chuẩn
Độc giảXuân Thu chia sẻ: Về hình thức trình bày cũng như sách giấy thì không bàn cãi rồi. Sách trình bày chi tiết, in màu đẹp. Phần mềm học tiếng Anh rất thú vị em học và cải thiện phát âm của mình rất nhiều. Cảm ơn vì cuốn sách đã giúp em tự tin hơn rất nhiều.

>>> Tham khảo thêm: https://bit.ly/2KPaBwS