Tác giả Chủ đề: Làm thế nào để tăng chiều cao cho con  (Đã xem 93 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Ngủ rồi HoànGiang

  • *
  • Bài viết: 12
  • Đánh giá: +0/-0
Làm thế nào để tăng chiều cao cho con
« vào: 25/06/2019, 00:06:21 »
Cha mẹ sinh con ra ai cũng điều hy vọng con được mạnh khỏe hạnh phúc và danh hết tình yêu thương cho chúng. Tuy nhiên cha mẹ không suy nghĩ rằng chỉ dành riêng tình yêu thương thôi là không đủ bởi lẽ một đứa trẻ muốn phát triển tốt phải có cách dạy dỗ đúng.Thế nhưng các bố mẹ không phải ai cũng làm được điều đó do rất nhiều lý do như bạn mới trở thành cha mẹ, hay trẻ con có rất nhiều bí mật mà cha mẹ không thể nào biết được hết. Vì vậy để hiểu được con và nuôi dạy con tốt bạn phải có kiến thức và sự chuẩn bị và cuốn sách “Tìm hiểu con chúng ta “ của dịch giả Nguyễn Hiến Lê sẽ giúp bạn làm được điều đó

Nội dung của quyển “ Tìm hiểu con của chúng ta”
quyển “Tìm hiểu con của chúng ta có 3 phần nội dung chính”


>>>Đọc thử sách tại đây
1.Các loại tính cách của trẻ: Trong phần này tác giả sẽ giúp bạn đọc có cái nhìn tổng thể về các loại tính cách. Sau đó tác giả lần lượt đi sâu vào phân tích những tính cách riêng biệt của từng trẻ và xếp bé thành từng hạng ví dụ như: hạng nóng nảy,hạng nhu nhược, hạng đam mê,... Hiểu được tính cách của trẻcha mẹ sẽ dễ dàng hiểu và và giúp chúng biến đổi theo hướng tích cực.

2. Giúp cha mẹ tìm ra cách để hiểu trẻ. Để hiểu một đứa trẻ bậc phụ huynh cần kiên trì và chịu khó quan sát con, chúng ta không thể hiểu biết trẻ qua lời nói mà phải qua sát quá trình trưởng thành của trẻ. Chương này cha mẹ sẽ được trả lời các câu hỏi để xác định tính cách của con mình. Từ đó bạn sẽ biết được con mình là ai, đang ở đâu và bạn cần trau dồi những gì, chăm sóc con ra sao trong thời gian tới.

3.Sự phát triển của trẻ: Trong phần này tác giả đưa ra những luật thông thường nhất để trẻ phát triển Sau khi nắm chắc các luật cơ bản các bậc cha mẹsẽ được tìm hiểu quá trình phát triển của con mình cả về thể chất lẫn tinh thần và tình cảm. Cùng với đó còn là những thay đổi của tuổi mới lớn để cha mẹ dễ dàng nhận biết và có cách chăm sóc trẻ trong giai đoạn đặc biệt này.


Tìm hiểu con chúng ta - Thấu hiểu sự phát triển về thể chất, tinh thần, tình cảm, tính cách các con là sách muốn mang tới cho độc giả những kiến thức hiểu biết về các con những mầm non của chúng ta. Chúng tôi tin chắc rằng những ai sẽ là những người cha người mẹ trong tương lai hoặc những ai đang làm cha làm mẹ đều nên đọc quyển sách này.