Tác giả Chủ đề: Muốn thành công đừng bao giờ từ bỏ ước mơ  (Đã xem 105 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Ngủ rồi HoànGiang

  • *
  • Bài viết: 12
  • Đánh giá: +0/-0
Ai trong đời cũng được ban cho một cơ hội để tỏa sáng. Thế nhưng trong chúng ta ai cũng đủ kiên trì chờ đợi đến ngày cơ hội đó xuất hiện.Chừng nào bạn chưa vứt bỏ con đường của mình thì sẽ có ngày bạn thành công. Chỉ cần bạn lên đường và bước đi thì dù tốc độ của bạn như thế nào sẽ có một ngày bạn đến được nơi mình muốn đến. Thành công hay ức mơ của bạn sẽ đến với bạn vào bất cứ ngày nào trong đời. Mọi người biết đó mỗi ngày mới sẽ đem cho bạn hàng ngàn cơ hội.

Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ -Người kiên trì là người thành công

Đừng bao giờ để người ngoài, ngay cả khi người đó là những người thân yêu của bạn, bảo rằng bạn không thể làm điều gì đó. Thế nhưng nếu bạn có ước mơ thì bạn phải biết bảo vệ ước mơ của mình. Khi người ta không làm được điều gì đó họ cũng muốn bảo rằng bạn sẽ chẳng làm được đâu.”

Hướng tới tương lai để theo đuổi ước mơ
Con đường mà các bạn đang đi, bạn sẽ luôn hướng về tương lai và mang theo mình một mục đích. Mục đích đó giúp bạn không cảm thấy vô nghĩa. Thực ra thì nó không phải chuyện triết lí, không phải thứ gì đó quá lớn lao đâu. Nó là một thứ giúp bạn bước lên vào những ngày bạn mệt mỏi, chỉ muốn buông xuôi mọi thứ. Nó là thứ giúp bạn tiến về tương lai. Nó là thứ hỗ trợ bạn cố gắng sống cho hiện tại.

>>>> Đọc thêm tại:https://bit.ly/2L01tFB

Trong tất cả chúng ta ai cũng từng có mục tiêu sau này trở thành một ai đấy hoặc một người nào đấy. Giấc mơ khi còn nhỏ sẽ khác giấc mơ của hiện tại nhưng có lẽ trên con đường trưởng thành của mỗi người chúng ta lại luôn tìm kiếm phần còn lại của chính mình đã từng mơ ước. Để đạt được ước mơ bạn phải đánh đổi, hy sinh rất nhiều thứ và không có ước mơ nào trở thành bạn hiện thực nếu bạn chỉ ngồi đấy và ước thôi. Mục tiêu không dễ để đạt được chính vì vậy rất nhiều lúc bạn muốn buông bỏ, rất nhiều lúc vì mưu sinh bạn bỏ qua ước mơ của mình. Với mong muốn tiếp thêm động lực và sức mạnh cho những ai đang bế tắc trong cuộc sống, muốn buông bỏ ước mơ của mình. Cuốn sách “ Đừng bao giờ từ bỏ giấc mơ” ra đời để tiếp thêm động lực, sự tự tin cho các bạn trẻ trên con đường theo đuổi ước.Cuốn sách bày tỏ quan điểm của về việc theo đuổi ước mơ qua cuộc hành trình của vợ chồng tác giả gây dựng lại cửa hàng, phát triển doanh nghiệp giữa trở gại chồng chất. Những thành quả đầu tiên khi mở cửa hàng, khi bắt đầu bán trực tuyến,… trở thành những động lực rất lớn để vợ chồng ông gây dựng những thành tựu tiếp theo. Ngoài ra sách cũng đưa ra những lời động viên hết sức cần thiết cho bất kì ai đang gặp trở gại, thử thách trên đường đi của mình.Thế mới nói kỹ năng sống rất quan trọng để làm được điều đó hãy đọc ngay những cuốn sách về kỹ năng sống.