Tác giả Chủ đề: Những quyển sách tạo động lực tích cực cho giới trẻ làm giàu  (Đã xem 88 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Ngủ rồi HoànGiang

  • *
  • Bài viết: 12
  • Đánh giá: +0/-0
Không bao giờ là quá muộn nếu như bạn muốn làm giàu và thực hiện giấc mơ của mình.Kể cả khi bạn 20-40 tuổi hay 80 tuổi hay là muộn hơn, bạn vẫn có cơ hội để thay đổi cuộc sống, để thực hiện ước mơ của mình.Nếu bạn chưa có động lực hãy đọc 2 sách dưới đây để xem những tỷ phú những con người khởi nghiệp ở tuổi 60 họ lấy động lực ở đâu để thành công.

Khởi đầu muộn màng kết thúc giàu sang

Câu chuyện thành công của họa sĩ hàng đầu của Mỹ Grandma Moses tên thật là Anna Mary Robertson Moses. Trong tuổi 75, sau khi chồng mất và tất cả các con đã có gia đình bà mới quyết định hoàn thành giấc mơ thời thơ ấu. Thật bất ngờ khi ở tuổi 79 bà đã đạt được những thành tựu to lớn và trở thành một trong những họa sĩ lừng danh.

Nếu bạn đang cảm thấy mình khởi đầu muộn màng, thì hãy nhớ 1 điều rằng kể cả khi bạn đang ở độ tuổi 40, 50– thậm chí ở độ tuổi 60 và muộn hơn nữa – mọi người vẫn có cơ hội để đưa cuộc sống của mọi người đi đúng hướng về mặt tài chính và không phải lo lắng về tương lai.

Cặp đôi thông minh sống trong giàu có

Khác với quyển sách khởi đầu muộn màng kết thúc giàu sang sách“Cặp đôi thông minh sống trong giàu có” là quyển sách giúp những cặp đôi cách quản lý tài chính để hướng đến một cuộc sống hạnh phúc, tạo động lực để cả hai cùng phát triển
“Cặp đôi thông minh sống trong giàu có” là cuốn cẩm nang giúp các cặp vợ chồng vừa thảo luận về tiền bạc vừa dùng tiền bạc của các bạn một cách thông minh. Cho dù bạn chỉ mới chớm hay đang ở giữa độ tuổi trung niên, dù đây là cuộc hôn nhân đầu tiên hay thứ tư của bạn, sách này sẽ chỉ cho bạn cách để đạt được mục tiêu tài chính và đồng thời tạo nên giá trị cá nhân của bạn để người bạn đời – và cả hai người có thể làm việc cùng nhau để biến giấc mơ thành hiện thực! Hơn nữa, nếu hai bạn đang gặp phải các vấn đề về tài chính thì đây sẽ là chiếc chìa khóa giúp các bạn giải quyết và cùng nhau vượt qua chúng.
>>>Click để tham khảo thêm thông tin