Tác giả Chủ đề: Vai trò của sức mạnh động lực trong cuộc sống  (Đã xem 93 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Ngủ rồi HoànGiang

  • *
  • Bài viết: 12
  • Đánh giá: +0/-0
Động lực là động cơ thúc đẩy hầu hết các hành động của con người. Đây là một trạng thái bên trong, cung cấp sinh lực và hướng con người vào những hành vi có mục đích. Cái gốc của động lực là các cảm xúc, mà cụ thể, nó dựa vào sự né tránh, những trải nghiệm cảm xúc tiêu cực và tìm những cảm xúc tích cực.


Quan điểm về tích cực hay tiêu cực của mỗi chúng ta rất khác nhau và phụ thuộc vào các quy tắc xã hội. Động lực có vai trò rất quan trọng do nó tham gia vào tất cả các khía cạnh của đời sống.

Cuốn cẩm nang “Sức mạnh của động lực”” của Roman Galperin như một kim chỉ nam cho những ai đang chơi vơi, bế tắc muốn lột xác để trở nên mạnh mẽ. Trong Quyển sách này Roman Galperin đưa ra những ví dụ về việc mất động lực để đem ra những câu hỏi mà bất cứ ai cũng từng bắt gặp. Cơ chế tâm lý nào ẩn sau những hành vi đi ngược lại ý chí của các bạn? Tại sao chúng ta cảm thấy chẳng thể nào bắt đầu vào làm một vài việc này, trong khi lại không tài nào dứt khỏi một số việc khác? Lý do gi ý chí chúng ta lại thường đầu hàng trước chúng? Và cuối cùng,Vì sao và làm thế nào mà đôi khi ta lại có thể vượt qua được những trường hợp đó? Ta có thể học được gì từ những lần như vậy? Và làm sao có thể vận dụng bài học đó để làm chủ số phận của mình tốt hơn?

Năm ví dụ trong Chương 1 của Cuốn sách “ Sức mạnh của động lực” là năm nhân vật lý tưởng được tổng hợp nên từ chính các trải nghiệm của riêng tác giả, từ những nghiên cứu thu nhận được qua quá trình nội quan của chính bản thân tác giả cũng như qua quan sát và phân tích hành vi của người xung quanh – những con người đang phải đối mặt với những vấn đề tương tự.

Sức mạnh của động lực” là Cuốn cẩm nang hay và rất ý nghĩa, mang lại nhiều bài học quý giá cho độc giả đặc biệt là những ai đang muốn tìm được nguồn cảm hứng tạo động lực trong cuộc sống.

Mọi người đang gặp bế tắc và mong muốn tìm ra phương pháp để khơi dậy nguồn năng lượng trong chính bản thân mình, tìm được sức mạnh của động lực vượt qua thử thách thì Cuốn sách sức mạnh của động lực chính là giải pháp dành cho bạn.

>>>>Tham khảo thông tin tại https://bit.ly/2Fwm1SH