Tác giả Chủ đề: [Thích Nhất Hạnh] Duy Biểu Học - NXB Lá Bối  (Đã xem 348 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Ngủ rồi paxan

Đây là quyển mình thỉnh từ 1 phòng kinh sách vào năm 2006. Giá hình như là 50k.

DUY BIỂU HỌC - NHẤT HẠNH

Ngày trước mình đọc quyển này rất say mê. Về sau phát hiện bản điện tử Duy Biểu Học của Làng Mai được biên tập lại từ phần nội dung ban sơ trong quyển này. 2 bản có chung tên nhưng bản giấy giữ đúng theo trình tự thời gian từng buổi giảng. Chỉ là đánh máy phiên tả lại. Bản điện tử thừa hưởng lợi thế đi sau nên trau chuốt và mạch lạc hơn. Dẫu vậy, đọc phiên bản nào cũng để lại cảm giác thú vị.

Duy Biểu Học phát triển từ Thành Duy Thức Luận của thầy Huyền Trang. Các kiến giải đi vào nội dung cốt lõi là chữ Thức, với Thức thứ 7 và Thức thứ 8. Đây là quyển thích hợp cho những ai quan tâm đến Tâm Lý Học nói chung và Tâm Lý Học Phật giáo nói riêng.

Mình có bao lại bìa bằng giấy dầu. Sách 351 trang. Tình trạng nguyên vẹn. Ruột nối chỉ. Giá để lại là 50k. Nếu cần quyển này, các bạn có thể để lại tin nhắn cho mình.Pax
Góc sách của Pax: http://bit.ly/paxbooks
 

Ngủ rồi dalanmai

Re: [Thích Nhất Hạnh] Duy Biểu Học - NXB Lá Bối
« Trả lời #1 vào: 03/03/2019, 20:03:41 »
Cách bán sách của bạn thật là tuyệt vời ... !!!
 

Ngủ rồi paxan

Re: [Thích Nhất Hạnh] Duy Biểu Học - NXB Lá Bối
« Trả lời #2 vào: 05/03/2019, 09:09:31 »
Vâng, chào bạn.

Kho sách của mình cũng không bao nhiêu quyển cả. Vậy nên chắc mình không đặt nặng tư duy kinh doanh mua bán nhiều lắm. Cốt tham gia vào sachxua chỉ để giao lưu, chia sẻ tâm tình với từng quyển sách. Với từng quyển thì mình đều có kỷ niệm. Thế nên mình chỉ viết lại và đăng duy nhất tại không gian này.

Bạn có thể ghé qua danh mục sách của mình tại đây http://bit.ly/paxbooks. Lần lượt mình sẽ đưa lên các bài cảm nhận. Hiện tại mình chỉ mới cập nhật 6 quyển.

Pax.
Góc sách của Pax: http://bit.ly/paxbooks