Tác giả Chủ đề: Tặng sách nói : Vô cùng tàn nhẫn, vô cùng yêu thương  (Đã xem 1180 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Alpha Books

  • bạn
   

Quà tặng 8/3

    Cuốn sách này đang được tặng miễn phí tại đây

    http://vocungtannhanvocungyeuthuong.alphabooks.vn/    Một cuốn sách kinh điển làm thay đổi quan điểm dạy con của những bà mẹ mềm lòng. Cuốn sách giúp phát huy tối đa tố chất triệu phú của mỗi đứa trẻ, đồng thời mở ra cho các bà mẹ một hành trình khó khăn nhưng vĩ đại để đồng hành cùng con mình trên con đường tới tương lai!


    Sara Imas – bà mẹ Do Thái trong cuốn sách với những trải nghiệm sinh động và lời văn giàu sức biểu đạt đã tạo nên một cuốn sách xứng tầm một cuốn sách giáo khoa về phương pháp dạy con trong xã hội hiện đại.

    Như tất cả bà mẹ khác trên đời, Sara Imas mong muốn con mình học hành giỏi giang, sau khi tốt nghiệp đại học sẽ tìm được một công việc như ý, sống cuộc sống hạnh phúc, tốt đẹp. Ở Trung Quốc, bà bao bọc, chăm sóc, làm hết việc cho con theo đúng mẫu mực của người Trung Hoa. Tuy nhiên, khi mang phương pháp giáo dục trở thành nô lệ của con cái ấy về Israel, Sara đã mắt thấy tai nghe một phương pháp dạy con hoàn toàn khác của những người Do Thái.Bà đã thay đổi hoàn toàn, từ một "bà mẹ Trung Quốc" trở thành "bà mẹ Do Thái". Cách giáo dục Do Thái khiến không ít người cho là khá "tàn nhẫn", nhưng những gì bà đã làm giúp con cái thành đạt hơn, giàu tình thương và luôn là những công dân gương mẫu. Hiện hai con cả của Sara trở thành triệu phú kinh doanh kim cương, còn cô út đang là sinh viên với mơ ước trở thành một nhà ngoại giao trong tương lai.


    Sara dạy những đứa trẻ cách nghĩ những thứ cần nghĩ và làm những việc cần làm, nhưng qua đó, cũng dạy cho chính chúng ta – những độc giả của cuốn sách về cách suy nghĩ, dạy và yêu thương con cho đúng cách.


    Alpha Books đang dành tặng cuốn sách này nhân dịp mùng 8/3, các bố mẹ có thể vào đây để xem chi tiết nhé
    http://vocungtannhanvocungyeuthuong.alphabooks.vn/
« Sửa lần cuối: 06/03/2014, 14:07:37 gửi bởi Alpha Books »