Tác giả Chủ đề: Cuốn sách "Thương mấy cũng là người dưng" - tác giả Anh Khang  (Đã xem 1174 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Ngủ rồi yeusach

Đầu tiên thì đây là một cuốn sách khá hot trên thị trường ở mảng tản văn, có thể nhiều người không thích nó, nhưng cũng không ít người chờ đợi. Mình khá may mắn khi hợp tác với bên công ty Phương Nam để in ấn cuốn này, nên có nhiều ưu đãi này.

Sẽ có khoảng hơn chục cuốn được tặng miễn phí khi giao lưu với Anh Khang vào cuối tháng này tại hội sách Lê Văn Tám, mọi người nhớ theo dõi nhé.Bởi đã là người dưng, thì dù có thân thương đến mấy, cũng phải đến lúc rẽ về hai ngã khác đường. Chẳng có quyền và nghĩa vụ gì để can thiệp vào đời nhau, nhưng vẫn đủ đau để mỗi lần cạn cuộc hẹn hò, lòng chùng xuống vô chừng khi nghe tiếng chân người vừa quay bước đi. Đau không phải vì chẳng thể gọi tên mối quan hệ “quen mặt hẹn hò, lạ mặt tình nhân”, mà đau vì một người như thế, một tình cảm như thế, ngay từ đầu đã biết không thể thuộc về.

Biết là đường cùng vẫn ương ngạnh lao vào chân tường, biết là sai lầm vẫn chấp mê bất ngộ đeo mang danh phận “người lạ thân thương”. Cho dù không màng đến kết quả được - mất, cũng phải biết đâu là giới hạn của niềm tin. Cứ đuổi hình bắt bóng riết rồi cũng chỉ nắm lấy hư không, rốt cục có được gì đâu? Gió là của bầu trời, nên là người cứ đi đi. Dẫu gì thì quán tính của bàn tay vẫn luôn ở trạng thái thả rơi và buông bỏ nhiều hơn là cầm giữ nắm chặt. Con người sinh ra vốn dĩ đã quen với buông hơn là nắm, với bỏ hơn là nhặt, với yêu chóng vánh hơn là thương lâu bền…

Thông tin thêm: http://thuongmaycunglanguoidung.blogspot.com/
 
The following users thanked this post: vinh bo cap