Tác giả Chủ đề: Đề nghị sắp xếp thư mục Tác gia Việt nam theo tên thay vì theo họ  (Đã xem 4522 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Ngủ rồi Kieuberry

@ Chum: Đặc cách không qua tuyển dụng nhận chú vào việc up dữ liệu cho phiên bản mới luôn. :d  :h


Nếu được bỏ phiếu, nhất trí với Dê. Không phải ai cũng kỳ công làm cái việc tốn rất nhiều thời gian của bản thân nhưng lại tiết kiệm thời gian của người khác như chú Chum.

Ngoài ra để danh chính ngôn thuận cho Chum, em xin đề nghị update Chum vào danh sách của BQT như ở đây:

http://sachxua.net/forum/index.php?topic=6398.msg85116#new

 

Ngủ rồi MERIT

Đề nghị trong thư mục tác giả chỉ nên đưa các tác phẩm của tác giả đó. Bác Cạp để ý nhé.

Nếu một tác phẩm đã có bản lần 1 đưa lên rồi, thì các bản lần 2 3 4 nếu không có gì đặc biệt về mặt nội dung hay sưu tầm cũng nên hạn chế đưa lên để đỡ loãng topic bác ah.
 

Ngủ rồi vinh bo cap

  • Khóc cười hai mặt bôn ba; Nửa đời lại muốn nhặt hoa cửa chùa.
  • *******
  • Bài viết: 8,640
  • Thanked: 1224 times
  • Đánh giá: +7/-5
  • Giới tính: Nam
  • Oán bỏ Ơn đền
    • http://quangduc.com/author/about/76/vinh-huu
Xin ghi nhận, tiếp thu để lần sau làm cho đúng.
Cảm ơn bác MERIT.

(T.B: Thật ra, xuất phát từ nhu cầu rất thật và khát khao về việc tìm kiếm hình ảnh, tư liệu, sách báo... có liên quan đến một tác giả, mà vinhbocap được thấy biết, nên mới đưa giới thiệu sách "ngoài yêu câu" này. Hiện nay, những người cháu gọi cố văn sĩ TchyA Đái Đức Tuấn bằng Cậu ruột (người Bắc gọi là Bác), từ hải ngoại xa xôi, cách trở bao năm... nay đang tìm kiếm và thu thập tất cả những hình ảnh, tư liệu sách báo, tác phẩm đã xuất bản qua nhiều thời kỳ có liên quan đến TchyA, để thực hiện một Tuyển Tập tưởng niệm về ông.
     Trong mấy năm qua, những người con của Nữ Sĩ Thụy An (có một chị đang sống ở TP.HCM) cũng âm thầm săn tìm, sưu tập, tất cả những tư liệu, hình ảnh, sách báo... có liên quan đến Mẹ của mình. Đời dâu bể, có biết bao biến đổi thăng trầm, nay hoài cố nhân mà kiếm tìm góp nhặt lại cát đá, thì chắc không phải là chuyện dễ dàng, mau chóng được. Còn biết bao người thân của văn thi sĩ danh tiếng đã quá cố khác cũng có nhu cầu này, mà chúng ta chưa được biết.
Vì vậy, chi bằng, chúng ta nên mở rộng "Thư mục tác gia VN bằng hình ảnh", không bó buộc phải là chỉ giới thiệu tác phẩm của vị đó, mà còn cung cấp, giới thiệu những thể loại tư liệu khác, tập trung một nơi đây, dễ tìm, và thêm phần phong phú cho đề mục? Đây chỉ là ý kiến cá nhân, nêu ra từ phần Tái Bút, với hi vọng được mọi người quan tâm chia sẻ. Trân trọng!)
 
Tâm Không Vĩnh Hữu Mãn Đường Hồng