Tác giả Chủ đề: Chắp cánh tri thức tương lai - Góp sách cho trẻ em nghèo, khuyết tật  (Đã xem 1694 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Ngủ rồi Chanquangtu

  • *****
  • Bài viết: 659
  • Đánh giá: +0/-0
  • Giới tính: Nam
Hi all sachxuaer!
Từ thưở bình minh của loài người tới nay, mỗi bước tiến của văn minh nhân loại đều mang đậm dấu ấn của tri thức, nhờ có hiểu biết được tích lũy qua cuộc sống hàng ngày mà con người đã từng bước làm chủ được cuộc sống, cải tạo thiên nhiên phục vụ cho quá trình phát triển của nhân loại, khám phá thiên nhiên, vươn xa tầm mắt vào vũ trụ.

Tại bất cứ giai đoạn nào của lịch sử, những người trí thức tiên phong luôn hiểu rõ sức mạnh của tri thức và tầm quan trọng của việc truyền đạt lại tri thức cho thế hệ sau. Đó không chỉ là những kiến thức cơ bản phục vụ trong cuộc sống hàng ngày, mà còn là cảm nhận, cảm xúc, tâm hồn của con người trước cuộc sống xung quanh, giúp con người sống văn minh hơn, nhân văn hơn, mở rộng tầm nhìn, dám mơ ước và xây dựng đam mê – điều đặc biệt quan trọng trong cuộc sống văn minh nhân loại.

Nhận biết được vai trò quyết định của tri thức cho sự phát triển của đất nước, cũng chính là sức mạnh lớn nhất của thế hệ tương lai, đồng thời hiểu rõ vai trò của cộng đồng trí thức chính là những người sẽ tham gia xây dựng sức mạnh đó, Chúng tôi - những người trí thức trẻ thuộc nhà sách Atlazbooks triển khai và kêu gọi cộng đồng trí thức cùng tham gia chương trình “Chắp cánh tri thức tương lai”.
Nội dung:
- "Chắp cánh tri thức tương lai" năm 2013 được triển khai đến ngày 1/06/2013 nhằm huy động 2000 đầu sách dành cho lứa tuổi thiếu niên, nhi đồng. Sách này sẽ được trao tặng cho các em bé thiếu niên, nhi đồng vào ngày  01/06/2013 – Ngày toàn thế giới dành cho tuổi thơ. Xem "Danh sách tổ chức nhận tài trợ" để biết thêm thông tin.
- "Chắp cánh tri thức tương lai" được thực hiện hàng năm nhằm mang tới cơ hội phát triển tri thức cho lứa tuổi trẻ thơ một cách liên tục, bền vững và đi cùng sự phát triển của trí thức tương lai
Mục tiêu 2013:
Huy động 2000 cuốn sách truyện thiếu nhi, sách giáo khoa cấp 1 và cấp 2 dành tặng cho các em ở 2 trung tâm nuôi dạy trẻ em khuyết tật và mồ côi tại Lai Châu và Thái Nguyên; trường tiểu học Sơn Long - Hà Tĩnh
- Bất cứ khi nào bạn cảm thấy mình có vai trò quan trọng và trách nhiệm đối với sự phát triển của thế hệ tương lai, hãy tham gia quyên góp sách, truyện, tài liệu học tập dành cho lứa tuổi trẻ thơ.
- "Chắp cánh tri thức tương lai" sẽ là nơi tiếp nhận các quyên góp này và chuyển tới những nơi có nhu cầu. Hãy xem "Danh sách tổ chức nhận tài trợ" của năm 2013 để biết những quyên góp của bạn sẽ có ích như thế nào.
- Hãy tham gia với chúng tôi trong các hoạt động trực tiếp của Chương trình tại các địa điểm nhận tài trợ: 10 thành viên tham gia quyên góp tích cực nhất sẽ được mời tham gia Sự kiện trao tặng sách tại các điểm tài trợ cùng ban tổ chức Chương trình trong thời gian ngày 01/06/2013.
- Cộng đồng tạo nên sức mạnh, hãy giúp truyền tải thông tin về chương trình bằng cách chia sẻ với những người bạn của bạn, chỉ đơn giản là với Facebook, tin nhắn Yahoo, Google +... Sự chia sẻ của bạn sẽ tạo nên cộng đồng trí thức có cùng chung trách nhiệm với thế hệ tương lai.
 
Sau đây là tổng hợp các cách bạn có thể đăng ký quyên góp sách cho các em nhỏ:

Cách 1: Hãy gọi điện trực tiếp về chương trình để đăng ký theo số : 04.6295.0503
Cách 2: Đăng ký quyên góp sách qua website chương trình: http://chapcanhtrithuctuonglai.org/Dang_ky_quyen_gop/
Cách 3: Bạn có thể gửi tin nhắn Đăng ký quyên góp sách qua trang fanpage chính của chương trình: https://www.facebook.com/chapcanhtrithuctuonglai?ref=tn_tnmn
Cách 4: Liên hệ trực tiếp với các bạn đã đăng ký là một địa điểm nhận sách của chương trình:
1. Bạn Tuấn - Địa chỉ: Khu Vực Hoàng Mai - Hà Nội (Gần Chợ Trương Định)
- Số điện thoại: 0932 388 773
2. Trịnh Quý Anh - Địa chỉ: 99 Mễ Trì Thượng - Từ Liêm - Hà Nội
- Số đt: 0973305715
3. Phan Thị Hồng Thắm - Địa chỉ: Ngõ 1 Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội
- Số đt: 0968971918
4. Hoàng Thanh Mai – Địa chỉ: Nhà số 5 ngõ 38A Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội.
- Số đt: 0993247180.
5. Bạn Phương – Địa chỉ: Lầu 6 Tòa nhà Liên Hoa, 134/1 Cách mạng tháng 8, P10, Q3. TPHCM
- Số đt: 0937033585
« Sửa lần cuối: 25/04/2013, 16:12:50 gửi bởi Chanquangtu »