Bài viết mới

Trang: [1] 2 3 ... 10
1
Chợ sách Nha Trang / Re: Tam Kỳ Tứ Xứ Văn Chương Thuần Việt (Mới)
« Bài mới gửi bởi vinh bo cap vào Hôm nay lúc 16:58:12 »
"Những người lữ hành trên đường hy vọng"
Tác giả: Hồng Y Nguyễn Văn Thuận.
Lưu hành nội bộ.
Dầy 568 trang.Còn sạch sẽ lành lặn.
Giá: 40.000 VNĐ

2
"Bộ đôi về Mỹ Quốc Huê Kỳ"
Gồm:
- "Declaration of Independence"
- "Outline of US Economy"

(Bản tuyên Ngôn Độc Lập & Kinh Tế Mỹ)
Bản tiếng Anh.
Đều còn sạch sẽ lành lặn.
Giá cặp: 30.000 VNĐ3
Chủ đề khác / Re: Bán hết sách này, ta mua sách khác :D
« Bài mới gửi bởi TTDT vào Hôm nay lúc 16:42:19 »
Subaweek22 Nghệ thuật chạm gỗ và tạc tượng đồng bằng sông Hồng. Sách để dựng đứng, lâu ngày bị oằn bìa như hình. 70k
(Image removed from quote.)
(Image removed from quote.)
(Image removed from quote.)
Em lấy cuốn này nhé.
4
Cần mua / nguyên nhân dẫn tới chấn thương lúc chơi gôn
« Bài mới gửi bởi thuyan123 vào Hôm nay lúc 16:38:49 »


Đây cũng được coi là một trong số những bộ môn thể dục nó cũng còn cần để có thể đòi hỏi không chỉ kỹ thuật nên cực kỳ thấp, chủ yếu vì vậy hiện cũng còn có được Vài những kỹ thuật tay và tư thế cần thật chuẩn theo tư vấn hiện với của những chuyên gia, vì vậy mới rất có thể đạt được độ nên chính xác và không nên Vài những chấn thương.
câu hỏi cũng còn rất có thể bạn cũng dẫn đến bị đau vai trái nên chủ yếu do việc luyện tập với làm động tác sai kỹ thuật golf. Khi làm mỗi cú đánh gôn, gôn thủ cần vận dụng sức mạnh của thân trường hợp, lưng, bụng, khớp háng, khuỷu tay, cơ bắp cùng cổ tay với thực hiện vặn đối tượng vụt gậy đánh trái banh. Các kỹ thuật này phải được phối hợp 1 phương pháp nhuần nhuyễn. Trong toàn bộ các tư thay cần thiết nên chính xác nhất, bên cạnh sự tập luyện trung cao độ sẽ giúp tránh không chỉ chấn thương ngoài nhu cầu.
Do Một số các gây ảnh hưởng lực vào bả vai cũng được coi là khá nhiều, hiện nó cũng còn với được một trong các cú đánh làm cho căng cơ, dãn dây chằng khiến cho golfer nhận thấy đau đớn nhức, mệt mỏi.
đau đớn bả vai nên do mới chơi golf là do các tay gôn mới chơi setup cùng thực hiện sai những động tác swing . Bởi vì mới chơi cần những động tác vặn người với xoay trường hợp chưa tới trơn tru cũng như việc cầm gậy golf cũ quá chặt. Việc liên tục kéo dài cơ thể lúc xoay cũng là những vấn đề nặng cần cân nói. Trường hợp này thường hay không những thành phần thường hay chơi golf tay nên.
đau đớn bả vai trái do chơi golf cũng rất có thể với cường độ quá nhiều. 1 Tay golf mới cho biết:”Lúc mới tập chơi hứng thú quá, chơi liền 500 bóng, lúc về xuất hiện khớp bả vai trái đau đớn nhức”. Lý do tại vì sao này cần có xuất phát cũng còn có thể sẽ dẫn tới chấn thương mà khá nhiều không chỉ tay gôn mới chơi gặp cần. Niềm yêu thích cũng còn có thể dẫn đến việc tập luyện quá sức, không đều đặn sẽ rất dễ gây chấn thương. Lúc này các bạn cũng phải cùng cũng cần thiết giảm cường độ xuống, tuy nhiên vẫn nên duy trì điều độ cùng với không những cường độ thấp, với cũng còn rất có thể nó cũng có thể cần kiêng việc lâu ngày không chơi, lúc chơi lại sẽ nhận thấy mệt mỏi.
Không cần tuân theo Những những giải đáp của người hướng dẫn.
đa dạng người chơi mới chơi golf cũng còn rất có thể đều coi nhẹ Những những giải đáp của các huấn luyên viên, chuyên gia. Bởi vậy hiện cũng còn với Vài những bước đặc trưng về khởi động, thường hay cũng còn có được của đã từng chi tiết nhỏ trong phương pháp đặt tay cũng đa dạng khi bị bỏ qua hoặc tiến hành sai cách.
Thể lực của cầu thủ Golf nó cũng còn rất có thể sẽ không được đảm bảo. Cầu thủ Golf cũng còn có thể là nên nên với cũng phải di ship hàng giờ trên sân, vì thế, nếu như thể lực không thấp, rất có thể gây ra mệt mỏi, nên làm cho các cú đánh không chính xác, lỗi về kỹ thuật, có nhiều năm kinh nghiệm gây chấn thương bả vai vô cùng cao.
cách chống chấn thương trong golf
trong khoảng Vài không những nguyên nhân hàng đầu cũng có thể còn gây nên Một vài các chấn thương khi chơi golf (hay cụ thể là chấn thương bả vai), có thể với những những giải quyết đối với các bạn như sau:
Để còn có thể là được xử trí kỹ thuật đánh golf, cần tuân theo theo những gì mà những người chỉ đạo đã từng tư vấn.
các bạn cũng tránh có không chỉ việc như có thể còn được tập hoặc chơi với cường độ khá nhiều, nên chơi vừa cần, vừa sức không nên chơi liên tục
các bạn cũng cần cần với được một trong số các chế độ dinh dưỡng hợp lý giúp gia tăng thể lực, cũng nên nghỉ ngơi điều độ điều này cũng có khi còn sẽ giúp lấy lại trạng thái cân bằng cho cơ thể tạo 1 sức khỏe phải chăng để thỏa mãn niềm say mê chơi gôn của bản thân.
Cuối cùng để an toàn đặc biệt, bạn cũng cần phải có những bước để rất có thể phải chuẩn bị sẵn số điện thoại hoặc Vài những địa chỉ đáng uy tín để có thể khắc phục chấn thương một bí quyết sớm.
Nếu bạn cũng có thể cần liên hệ với chúng tôi để mua các thiết bị như: Bộ khung tập golf hay trang bị cho việc cùng để thi cong san tap golf
 
5
"Bộ đôi Học Luyện Tiếng Anh"
Gồm:
- "Học Tiếng Lóng Anh-Mỹ"
- NXB Tổng Hợp TPHCM 2011 - Dầy 240 trang- Còn đầy đủ, lành lặn.
- "Phát Âm & Trọng Âm Tiếng Anh"- NXB Hồng Đức 2009 - Dầy 200 trang- Còn đầy đủ, lành lặn.
Giá cặp: 35.000 VNĐ
6
"Phương pháp Đẻ không đau"
Biên soạn: Bác sĩ F. W. Goodrich
Dịch: Trường Sinh
NXB Đồng Tháp  1994
Dầy 312 trang, còn đầy đủ lành lặn.
Giá: 20.000 VNĐ

7
"Bộ đôi Nghệ thuật Xếp Giấy Nhật Bản Origami"
Đều còn đầy đủ lành lặn.
Giá: 20.000 VNĐ8
"Băng điểm"
Tiểu thuyết của Ayako Miura
Dịch: Liêu Quốc Nhĩ
NXB TH Tiền Giang 1990
Dầy 380 trang, còn đầy đủ lành lặn!
Giá: 20.000 VNĐ


9
"Oliver Twist"
Giá vĩ đại bự: 5.000 VNĐ

10
"Xibiri"
NXB Cầu Vồng 1984
- Bìa cứng - Không áo- Còn đầy đủ lành lặn.

Giá: 25.000 VNĐ

Trang: [1] 2 3 ... 10