Tác giả Chủ đề: 40 + Bí kíp chinh phục khách hàng qua điện thoại  (Đã xem 3813 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Ngủ rồi thach hoang tuan

 • **
 • Bài viết: 54
 • Đánh giá: +0/-0
 • Giới tính: Nam
 • Mua sach hay
  • http://muasachhay.com/
33 chiến lược của chiến tranh là tinh túy của trí tuệ vô tận hàm chứa trong các bài học và nguyên tắc của việc thực hiện chiến tranh.

Quyển sách được thiết kế để định hướng bạn với tri thức thực hành, tạo ra cho bạn vô số sự lựa chọn và thuận lợi khi đối đầu với những chiến binh lẩn khuất đang tấn công bạn trong cuộc chiến hàng ngày.

Mỗi chương sách là một chiến lược được chọn lọc từ những tác phẩm và những thực tiễn của các tướng lĩnh cũng như các chiến lược gia vĩ đại nhất trong lịch sử hướng tới việc giải quyết một vấn đề cụ thể mà bạn thường gặp phải.

Mỗi chương sách cũng được minh họa bằng những ví dụ lịch sử, không chỉ từ bản thân sự thực hiện chiến tranh mà còn từ lĩnh vực chính trị, văn hóa, kinh doanh, chỉ ra sự nối kết giữa quân sự và xã hội.

Xem thêm: muasachhay.com


--------------
Sửa tiêu đề thành chữ thường (huhu)
« Sửa lần cuối: 28/08/2016, 11:55:09 gửi bởi huhu »
 

Ngủ rồi thach hoang tuan

 • **
 • Bài viết: 54
 • Đánh giá: +0/-0
 • Giới tính: Nam
 • Mua sach hay
  • http://muasachhay.com/
Re: Từ Marketing Đến Thời Trang Và Phong Cách Sống
« Trả lời #1 vào: 27/07/2016, 08:33:18 »
 Tào Tháo là một tên tuổi trong lịch sử Trung Quốc, là người không chỉ tài giỏi trong lĩnh vực chính trị, quân sự và còn có tài thơ ca. Tuy nhiên, hình ảnh về ông không được các nhà nho ưa thích và thường được mang ra làm biểu tượng cho sự dối trá, vô liêm sỉ. Alpha Books xin giới thiệu đến độc giả bộ sách đầy đủ nhất, sống động nhất, mới mẻ nhất về cuộc đời của Tào Tháo - Thánh nhân đê tiện. Sách sẽ ra mắt độc giả trong quý I năm 2014.

Tào Tháo tự Mạnh Đức là nhà chính trị, quân sự kiệt xuất cuối thời Đông Hán trong lịch sử Trung Quốc. Ông là người đặt nền móng cho thế lực quân sự cát cứ ở miền Bắc Trung Hoa, lập nên chính quyền Tào Ngụy thời Tam Quốc. Là người có công lớn trong việc dẹp loạn khăn vàng và Đổng Trác. Tuy nhiên, hình ảnh về ông không được các nhà nho ưa thích và thường được mang ra làm biểu tượng cho sự dối trá, vô liêm sỉ. Tào Tháo còn là một nhà thơ xuất sắc. Ông và hai con trai Tào Phi, Tào Thực được đời sau gọi là Tam Tào, cùng với nhóm Kiến An thất tử và nữ sĩ Thái Diễm hình thành nên trào lưu mới trong văn học thời Hán mạt, gọi chung là Kiến An phong cốt.

Bộ tiểu thuyết gồm 10 tập này là một bức tranh đầy đủ và toàn diện nhất về cuộc đời và con người của Tào Tháo. Ngay khi được xuất bản ở Trung Quốc bộ sách đã được độc giả đón nhận nhiệt liệt.
Trong tập đầu của bộ tiểu thuyết Tào Tháo - Thánh nhân đê tiện, độc giả sẽ ngược dòng lịch sử, trở lại mấy ngàn năm trước, kể từ khi Tào Tháo chào đời tại huyện Tiều, nước Bái. Ông sinh ra trong một gia đình giàu có, từ bé là người thông minh, ít để ý đến những thứ nhỏ nhặt, tính tình phóng đãng nhưng rất ham đọc sách, đặc biệt là binh thư, là người có quyền biến, nhiều mưu mẹo.

Chuyện kể rằng: Có lần thúc phụ thấy Tào Tháo láu cá như thế liền mách với Tào Tung. Tào Tháo biết vậy liền nghĩ cách, giả bị trúng gió ngã lăn ra. Thúc phụ chạy đi gọi Tào Tung, nhưng khi thấy cha đến thì Tào Tháo lại tươi tỉnh như bình thường. Tào Tung hỏi nguyên do, Tào Tháo nói rằng:
Vì thúc không thích hài nhi nên bày đặt điều xấu thôi.

Do đó Tào Tung không tin lời người thúc mách tội của Tào Tháo nữa.Về điểm này, Mao Tôn Cương khi bình Tam Quốc Diễn Nghĩa cho rằng Tào Tháo “từ nhỏ đã gian xảo cơ mưu”, còn Nguyễn Tử Quang trong Tam Quốc bình giảng lại cho rằng: khuyết điểm cũng do vị thúc của Tào Tháo vốn có thành kiến không tốt và ít tình cảm với cháu; nếu thấy cháu ngã mà thúc bế ngay lên vào nhà gặp cha thì Tào Tháo không có cách gì lừa cha dối thúc được.

Khi lớn, Tào Tháo vẫn thích chơi bời, khác hẳn với những sĩ phu trọng danh tiết, tuy vậy vẫn có những người kính trọng ông như Kiều Huyền, Hứa Tử Tương. Hứa Tử Tương đánh giá Tào Tháo là năng thần thời trị và gian hùng thời loạn.

Hình ảnh Tào Tháo được thể hiện trong bộ sách là người có hai mặt khác nhau. Qua mỗi sự kiện, Tào Tháo thể hiện là một người đê hèn, gian xảo trong suy nghĩ và hiểm độc khi thu phục quần hùng tam quốc.

Bên cạnh đó, ông lại là một bậc thánh nhân giàu tình cảm, thương yêu dân chúng và đau đáu cho nỗi lo của thiên hạ.

Thông tin tác giả:
- Vương Hiểu Lỗi, người Thiên Tân, được chỉ định là phát ngôn viên của Tào Tháo trong thế kỷ XXI
- Là người thuộc nằm lòng từng câu từng chữ trong sử tịch có liên quan đến Tào Tháo, lắp ghép sâu chuỗi từng chi tiết, từng sự kiện, tìm tòi hơn mười năm trời mọi dữ liệu liên quan từ tính cách, âm mưu thủ đoạn, ăn mặc, đến trí tuệ, bệnh tật và từng câu nói cửa miệng quen thuộc. Và cuối cũng đã viết nên được bộ tiểu thuyết đầy đủ nhất, sống động nhất, mới mẻ nhất về cuộc đời của Tào Tháo - Thánh nhân đê tiện.

Xem thêm: http://sachtructuyengiare.blogspot.com/
 

Ngủ rồi thach hoang tuan

 • **
 • Bài viết: 54
 • Đánh giá: +0/-0
 • Giới tính: Nam
 • Mua sach hay
  • http://muasachhay.com/
Góc nhìn sử việt - hoàng việt hộ luật
« Trả lời #2 vào: 27/07/2016, 14:42:37 »
TĂNG CƯỜNG TRÍ NHỚ VÀ KHẢ NĂNG TẬP TRUNG[/center]
Tác giả: Tony Buzan
Nhà xuất bản: NXB Tổng Hợp TPHCM
Năm xuất bản: 2014
Số trang: 120
Tình trạng: Có hàng
Giá: 58.000 VND

“Mind maps for kids” – Bộ sách đặc biệt của bậc thầy thế giới sáng lập Bản đồ Tư duy cho trẻ thông minh Tập 3: Tăng cường trí nhớ và khả năng tập trung   “Tony Buzan xứng đáng nhận huân chương nhờ những khám phá liên quan đến Bản đồ Tư duy. Có thể nói, Bản đồ Tư duy đã giúp cho những công việc đòi hỏi tư duy phức tạp trở nên đơn giản, thậm chí thú vị hơn nhờ khơi dậy năng lực của não phải, phần não sáng tạo… Đây có thể chính là “phao cứu sinh” cho những trẻ mắc phải chứng khó đọc”. – Theo tạp chí Time Out (London, Anh) Tony Buzan (sinh năm 1942 tại Anh) là tác giả và đồng tác giả của hơn 92 đầu sách được dịch ra trên 30 thứ tiếng với ba triệu bản đang được bán ở 100 quốc gia. Ông nổi tiếng trên thế giới với phương pháp Bản đồ Tư duy và là tác giả của bộ sách Bản Đồ Tư Duy cho Học sinh, cùng nhiều đầu sách nổi tiếng khác. Trong đó, bộ sách Bản Đồ Tư Duy cho Học sinh được bình chọn là một trong 10 cuốn sách hướng dẫn tốt nhất trên tờ The Independent.  Với bộ sách Bản đồ Tư duy của tác giả Tony Buzan, Công ty Văn hóa Sáng tạo Trí Việt – First News đã lần lượt giới thiệu tới độc giả hai cuốn sách: Bí quyết học giỏi ở trường và Các kỹ năng học giỏi. Lần này, First News tiếp tục gửi tới các em cuốn sách còn lại trong bộ sách nổi tiếng từng được bình chọn là một trong 10 cuốn sách hướng dẫn tốt nhất trên tờ The Independent - Tăng cường trí nhớ và khả năng tập trung. Một trong những bí quyết giúp việc học của các em đạt kết quả cao chính là khả năng ghi nhớ và tập trung. Nhưng làm như thế nào để có thể phát huy khả năng này ở mỗi người? Các em sẽ có câu trả lời thỏa đáng trong cuốn sách lần này của tác giả Tony Buzan. Tăng cường trí nhớ và khả năng tập trung sẽ giúp các em: Ghi nhớ lâu mọi điều Dễ dàng tiếp thu các thông tin, số liệu và công thức Tăng cường khả năng tập trung và niềm yêu thích học tập Nhớ được tên, các sự kiện và lời thoại cho một vai diễn Không cần áp lực mà vẫn nhớ lại được những gì tưởng đã quên Cắt ngắn thời gian học xuống còn một nửa, trong khi kết quả học tập lại tốt hơn đáng kể Theo Tony Buzan, khả năng ghi nhớ của các em là vô cùng tận. Tuy nhiên, cũng có lúc do đang ở đợt cao điểm và đang chịu áp lực phải ghi nhớ quá nhiều thứ khiến các em rơi vào trạng trái đầu óc “trống rỗng”.

Sẽ thật nguy hiểm khi các em bị “tắc tị” những lúc bị hỏi bài trong lớp hay trong các kỳ thi. Càng nguy hiểm hơn khi các em càng cố “vắt óc” để nhớ thì mọi thứ càng “rối tung rối mù” và tuyệt nhiên mình chẳng nhớ được bất cứ một điều gì nữa!  Các em hãy yên tâm là những gì các em đã đưa vào đầu thì sẽ luôn còn mãi. Vấn đề các em cần làm là giúp bộ não sắp xếp lại thông tin cho gọn gàng để dễ dàng truy cập khi cần sử dụng đến. Tăng cường trí nhớ và khả năng tập trung sẽ giúp các em trở thành chủ nhân thực sự đối với chính trí nhớ của mình và có thể nhớ mọi điều mà mình muốn trong bất cứ tình huống nào. Với cuốn sách lần này, Tony Buzan đã chỉ ra cho các em “chìa khóa” để có thể nhớ tốt, đó chính là hai “ngôi sao”: Trí tưởng tượng và Sự liên tưởng.

Các em chỉ cần liên tưởng - dĩ nhiên là cũng sử dụng cả trí tưởng tượng nữa - điều cần nhớ với điều gì đó em đã biết. Bằng trí tưởng tượng của mình, các em sẽ làm cho những điều cần ghi nhớ trở nên thú vịhơn. Và điều gì càng thú vị thì lại càng dễ nhớ. Bên cạnh đó, liên tưởng là liên kết những gì các em đã biết lại với nhau. Nhờ đặc tính vui nhộn và đơn giản, hoạt độngliên tưởng giúp các em làm phong phú thêm trí tưởng tượng của mình. Để trí tưởng tượng và sự liên tưởng của mình “làm việc” có hiệu quả, các em cần tới công cụ hỗ trợ là Bản đồ Tư duy. Cũng giống như trước đây, các em hãy chuẩn bị một tờ giấy trắng không đường kẻ - vì giấy có đường kẻ sẽ cản trở khả năng tưởng tượng, cùng một vài cây bút lông có những màu em yêu thích.

Đầu tiên, các em hãy vẽ chủ đề chính ngay giữa tờ giấy trắng. Từ một ý tưởng chính (cấp 1), các em dùng trí não của mình để đưa ra những ý tưởng chi tiết (cấp 2), rồi triển khai thêm nhiều ý tưởng chi tiết hơn (cấp 3). Các em cũng có thể dùng bút màu và bằng trí tưởng tượng của mình để vẽ những hình ảnh đơn giản minh hoa cho chủ đề. Khi đó, tất cả các thông tin em cần nhớ đã nằm gọn trong một tấm bản đồ! Bên cạnh Bản đồ Tư duy,Tony Buzan giới thiệu tới các em 4 công cụ làm chủ trí nhớ, đó là: Cuốn phim Ký ức, Lâu đài Hồi tưởng và 2 kỹ thuật ghi nhớ số: Dựa vào hình dạng để ghi nhớ con số và Dùng từ đồng âm.

Những công cụ ghi nhớ này cũng hoạt động nhờ vào hai “ngôi sao” là trí tưởng tượng và sự liên tưởng. Điều đặc biệt là các em có thể vận dụng những công cụ này không chỉ riêng đối với việc học mà còn trong cuộc sống thường ngày.   Ngoài việc chỉ ra cho các em bí quyết để tăng cường trí nhớ và khả năng tập trung, tác giả Tony Buzan còn mang đến cho các em những thông tin, trò chơi cũng như mẹo vui nhộn, lý thú. Tăng cường trí nhớ và khả năng tập trung thực sự là cuốn sách bổ ích dành cho tất cả các em đang mong muốn gặt hái những điểm tốt, tìm ra phương pháp học đúng, khơi dậy được sức mạnh tiềm ẩn trong bộ não tuyệt vời và trí tưởng tượng diệu kỳ. Cuốn sách này sẽ là trợ thủ đắc lực, giúp các em biến giấc mơ học giỏi của mình thành hiện thực.
XEM THÊM: http://muasachhay.com/
« Sửa lần cuối: 27/07/2016, 17:40:17 gửi bởi huhu »
 

Ngủ rồi huhu

Re:TĂNG CƯỜNG TRÍ NHỚ VÀ KHẢ NĂNG TẬP TRUNG
« Trả lời #3 vào: 27/07/2016, 17:27:57 »
@ thach hoang tuan : bác bán sách hay giới thiệu sách vậy ?
« Sửa lần cuối: 27/07/2016, 17:30:42 gửi bởi huhu »
 

Ngủ rồi thach hoang tuan

 • **
 • Bài viết: 54
 • Đánh giá: +0/-0
 • Giới tính: Nam
 • Mua sach hay
  • http://muasachhay.com/
Góc nhìn sử việt - hoàng việt hộ luật
« Trả lời #4 vào: 28/07/2016, 08:30:38 »
TUYỂN CHỌN NHỮNG CÂU CHUYỆN HAY NHẤT DÀNH CHO THIẾU NHI
Nối tiếp 5 tập những câu chuyện hay nhất dành cho thiếu nhi với những câu chuyện như: Kho tàng trong túi giấy, Người bạn thật sự, Tâm hồn cao thượng…Nay Công ty Văn hóa Sáng tạo Trí Việt - First News gửi tới các em 5 tập tiếp theo trong bộ truyện “Tuyển chọn những câu chuyện hay nhất dành cho thiếu nhi” với những câu chuyện rất dễ thương, nhí nhảnh và mang đầy tính giáo dục về Bữa ăn sáng bằng hồ dán, Số phận hai hạt mầm, Công chúa cũng biết buồn, Thế giới trong ngăn tủ, Điều ước gửi các vì sao.

Tác giả: Nhiều tác giả
Nhà xuất bản: NXB Tổng Hợp TPHCM
Năm xuất bản: 2016
Số trang: 55
Tình trạng: còn hàng
Giá: 32.000 VND

BỮA ĂN SÁNG BẰNG HỒ DÁN

Là tập truyện vô cùng dễ thương và đầy tính nhân văn dành cho các bạn nhỏ. Với câu chuyện về tình người, về lòng sẻ chia như Bữa ăn sáng bằng hồ dán, Món quà của ba, Áo mưa “Made in Mẹ”, Hãy cho đi…..Những câu chuyện dung dị được viết bởi các tác giả trẻ người Việt. Mỗi câu chuyện là một bài học về lòng yêu thương mà các bé sẽ rất dễ hiểu và cảm nhận.

SỐ PHẬN HAI HẠT MẦM

Câu chuyện về hai hạt mầm là không chỉ là câu chuyện về lòng dũng cảm mà còn là câu chuyện của thái độ, của tư duy. Nếu mãi giữ thái độ lo sợ, muốn an toàn, ta sẽ không bao giờ đạt đến những điều mình mong muốn. Bởi vì muốn khác biệt, chúng ta phải làm điều khác biệt. Khác biệt của hạt mầm là phải nảy lộc, đâm chồi, vươn lên mặt đất. Nếu sợ ánh nắng mặt trời, ở mãi trong mặt đất thì đến một ngày cũng bị gà mổ mà thôi.

Ngoài “Số phận hai hạt mầm”, tập truyện còn có những câu chuyện khác như: Ngôi nhà của gà con, Vịt con xấu xí, Gọi mặt trời… của các tác giả như Võ Mạnh Hảo, Trần Huyền Trang, Lê Liên…
THẾ GIỚI TRONG NGĂN TỦ

Mỗi người đều cần một thế giới của riêng mình, mà ta cảm thấy rằng ở nơi đó ta thoải mái và hạnh phúc nhất. Với câu chuyện “Thế giới trong ngăn tủ” ta sẽ hiểu vì sao có những lúc ngay cả trẻ con cũng muốn ở một mình. Tập truyện “Thế giới trong ngăn tủ” còn kể về những bí mật, nơi đó chứa đựng một điều vô cùng quý báu: Tình yêu thương.

Tập truyện bao gồm: Những chiếc hộp, Những món quà bố gửi từ xa, Bí mật và “cái tủ” Tý, Chiếc hộp bí mật…
CÔNG CHÚA CŨNG BIẾT BUỒN

“Công chúa cũng biết buồn” là tập truyện với nhiều câu chuyện về tình cảm anh chị em, bạn bè. Ở mỗi câu chuyện là những buồn vui khác nhau nhưng chung nhất là những yêu thương lấp lánh của tình bạn, của anh em. Như Dâu và Cam, tuy cãi nhau liên tục và cứ hay nghỉ chơi với nhau. Nhưng đến một ngày, Cam chuyển trường, Dâu không còn cơ hội để bắt Cam đền vài viên kẹo dẻo, không còn cơ hội để gặp Cam, để bắt đền Cam về việc Công chúa của Dâu bị vẽ râu dài râu ngắn…Dâu mới hiểu và thấy buồn vì từ nay không còn gặp Cam nữa…

Qua những câu chuyện này, các bé có thể hiểu được rằng khi những người thân, bạn bè đang còn yêu quý và ở bên cạnh mình thì hãy biết trân trọng và giữ gìn những gì mình đang có.
ĐIỀU ƯỚC GỬI CÁC VÌ SAO

“Bán cho con một giờ của bố” là một trong những tập truyện trong “Điều ước gửi các vì sao”. Câu chuyện không lạ với các bật phụ huynh, cũng không lạ với các bé. Bởi đó là câu chuyện hằng ngày trong mỗi gia đình. Bố, mẹ đi làm đều mệt, đều muốn nghỉ ngơi. Con đi học về, chỉ muốn được chơi với bố mẹ. Cậu bé muốn mua một giờ đồng hồ của bố để bố có thể chơi với con. Câu chuyện nhẹ nhàng thôi mà thấm thía. Câu chuyện dành cho chính những phụ huynh, nghĩ rằng mình đã cố hết sức vì con nhưng lại không thực sự hiểu con mình cần những gì.

Tập truyện còn có những câu chuyện cảm động và thú vị khác: Chị cả búp bê, Ngày mơ ước của Amy, Con muốn làm cây ổi, Điều ước gửi các vì sao, Siêu đầu bếp…
Tuyển chọn những câu chuyện hay nhất dành cho thiếu nhi được in 4 màu với những bức tranh minh họa đẹp, sinh động và gần gũi do hai họa sĩ trẻ Thùy Dung và Tiến Thông thực hiện. Bộ truyện xứng đáng là món quà ý nghĩa để các bậc phụ huynh dành tặng con em mình khi một năm học vừa kết thúc. Ngoài việc giải trí, bộ truyện góp phần giúp các em biết yêu thương, chia sẻ nhiều hơn và tạo cảm hứng sống tốt cho các em thông qua những câu chuyện nhỏ đầy tính nhân văn, cũng như qua những bức tranh sinh động; giúp các em dễ dàng tiếp nhận, có thể tự đọc hoặc do bố mẹ kể lại.

Xem thêm: muasachhay.com
« Sửa lần cuối: 28/07/2016, 12:00:16 gửi bởi huhu »
 

Ngủ rồi thach hoang tuan

 • **
 • Bài viết: 54
 • Đánh giá: +0/-0
 • Giới tính: Nam
 • Mua sach hay
  • http://muasachhay.com/
Re: Từ Marketing Đến Thời Trang Và Phong Cách Sống
« Trả lời #5 vào: 28/07/2016, 08:43:30 »
Những người khổng lồ trong giới kinh doanh
Tác giả: Richard S.Tedlow
Nhà xuất bản: Lao động
Số trang: 515 trang
Tình trạng: Có hàng
Giá: 103.000 VND

Đây là cuốn sách viết về những người Mỹ làm tốt nhất việc thành lập và phát triển những doanh nghiệp mới. Nó nói về những con người đã phá vỡ những nguyên tắc cũ và tạo ra những nguyên tắc mới, xây dựng nên những thế giới mới, quyết tâm lãnh đạo chứ không chịu bị lãnh đạo, khám phá những công cụ và công nghệ mới khi thời đại của họ mới chỉ mơ hồ ý thức được về chúng để phục vụ cho những thị trường, mà ở chừng mực nào đó, đã được chính họ tạo ra. Bảy con người được khắc họa chân dung trong cuốn sách này là các cá nhân có động lực và sức cạnh tranh vô cùng lớn lao, họ đã sống trong một đất nước và nền văn hóa khuyến khích những đặc tính này và định hướng họ vào con đường kinh doanh. Mỗi người trong số họ theo cách riêng của mình, là một cá nhân xuất chúng, sống trong một quốc gia cho phép họ bộc lộ đầy đủ tài năng. Những con người ấy ở đất nước này đã được hưởng sự tự do như bất kì ai khác trên thế giới.   Nếu bảy người này là người Ý, có lẽ họ đã trở thành những nhà soạn nhạc; và thế giới đã có thêm một Verdi thứ hai thay vì nghệ thuật nhiếp ảnh dành cho thị trường phổ thông. “Vì chúng ta, ông đã khóc; vì chúng ta, ông đã yêu", D’Annunzio đã nói như vậy trong bài tiễn biệt tại buổi tưởng niệm Verdi. Nếu là người Nga, có lẽ họ đã trở thành những tiểu thuyết gia. Ngày 27 tháng 9 năm 1867, trong quá trình viết tác phẩm Chiến tranh và hòa bình, Tolstoy viết thư cho vợ: “Chúa Trời đã ban cho anh sức khỏe, sự bình an và tĩnh lặng và anh sẽ mô tả trận Borodino như thể nó chưa bao giờ được mô tả”. Nếu là người Bồ Đào Nha, có lẽ họ đã trở thành những nhà hàng hải; nếu là người Đức, họ là chiến binh; nếu là người Nhật, họ là nô bộc của nhà nước; nếu là người Rumani, họ là những vận động viên thể dục dụng cụ, v.v… Nước Mỹ đã sản sinh ra những người có thể làm mọi điều trên (nên những quốc gia trên đều đã sản sinh ra những doanh nhân); nhưng, nói chung, nước Mỹ là một quốc gia và một nền văn hóa không phân biệt bản thân nó như một quốc gia/một nền văn hóa ưu việt nhất trong số các quốc gia trên thế giới. Những ví dụ ưu tú cá biệt xuất hiện dưới những hình thức nỗ lực khác nhau ở khắp nơi trên thế giới, đôi khi ở những nơi ít ai nghĩ tới. Tuy nhiên, khi quan sát một quãng thời gian dài, người ta có thể nói rằng 250 năm là khoảng thời gian đủ lâu để khẳng định nước Mỹ là nơi tốt nhất để khởi dựng và phát triển doanh nghiệp. Do đó, đây là cuốn sách nói về điều tốt nhất trong những điều tốt nhất. Tại sao lại là bảy người này? Lý do quan trọng nhất chính là cuộc đời và sự nghiệp của họ diễn ra trong một thời kì lâu dài. Andrew Carnegie sinh năm 1835. Ông trở thành một thế lực trong thế giới kinh doanh vào thập niên 1860. Tiểu sử của hai người cuối là Sam Walton và Robert Noyce, họ đều qua đời vào thập niên 1990. Vì vậy, sự nghiệp của họ đem lại cơ hội xem xét việc thành lập và phát triển những doanh nghiệp ở Hoa Kỳ đã thay đổi theo thời gian như thế nào. Bảy tiểu luận về tiểu sử nhân vật trong cuốn sách này dược chia làm ba phần. Phần thứ nhất – Carnegie, Eastman và Ford – minh họa cho quá trình chuyển biến của Hoa Kỳ từ một nước đang phát triển tới địa vị lãnh đạo thế giới. Phần thứ hai – Watson và Revson – minh họa cho sự lãnh đạo của một nhà marketing công nghiệp (IBM) và một nhà marketing hàng tiêu dùng (Revlon) trong những thập niên giữa thế kỷ XX. Phần thứ ba – Walton và Noyce – nêu ra điểm tương phản giữa một nhà kinh doanh hàng tiêu dùng (Wal–Mart) và một nhà kinh doanh công nghiệp (Intel) cho tới cuối thế kỷ XX. Các tiểu luận này cũng cho thấy những phong cách lãnh đạo khác nhau ở nhân vật đầu tiên (bán lẻ) và nhân vật sau cùng (điện tử bán dẫn). Bảy chân dung kể trên còn có thể giúp chúng ta khám phá ra những thay đổi cơ bản về nhu cầu lãnh đạo doanh nghiệp kể từ thời kì Nội chiến Mỹ cho tới năm 1990. Cuộc đời của bảy con người này giống như một chiếc thấu kính, qua đó lịch sử kinh doanh của nước Mỹ sẽ hiển hiện dưới mắt chúng ta.   

Mục  lục:   Lời cảm ơn   Lời mở đầu: Bức tranh toàn cảnh   

PHẦN MỘT: VƯƠN TỚI VỊ THẾ CƯỜNG QUỐC KINH TẾ THẾ GIỚI Dẫn nhập 1  Andrew Carnegie: Từ nghèo rớt đến giàu tột bậc 2  George Eastman và việc sáng tạo thị trường đại chúng 3 Henry Ford: Lợi nhuận và cái giá của chủ nghĩa sơ khai 
 
PHẦN HAI: TRUNG TÂM CỦA KỶ NGUYÊN MỸ Dẫn nhập 4 Thomas J. Watson Sr. và nghệ thuật bán hàng kiểu Mỹ 5  Charles Revson và Revlon: Các sản phẩm tiêu dùng đóng gói và cuộc cách mạng vô tuyến truyền hình   

PHẦN BA: THỜI ĐẠI CỦA CHÚNG TA Dẫn nhập 6 Sam Walton: Đặc Mỹ 7 Robert Noyce và Thung lũng Silicon: Hướng tới một thế giới kinh doanh mới   Kết luận: Sự tiến bộ và lợi nhuận   Thông tin tác giả:   Richard S.Tedlow là giáo sư khoa quản trị kinh doanh tại trường kinh doanh Harvard. Ông là chuyên gia về lịch sử kinh doanh. Ông giảng dạy về lịch sử kinh doanh và marketing, xuất bản nhiều công trình  và tư vấn cho nhiều doanh nghiệp.

Xem thêm:http://sachtructuyengiare.blogspot.com/
 

Ngủ rồi thach hoang tuan

 • **
 • Bài viết: 54
 • Đánh giá: +0/-0
 • Giới tính: Nam
 • Mua sach hay
  • http://muasachhay.com/
Góc nhìn sử việt - hoàng việt hộ luật
« Trả lời #6 vào: 29/07/2016, 08:54:15 »
Góc nhìn sử việt - hoàng việt hộ luật

Tác giả: Nhiều Tác Giả
Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức, Alphabooks
Năm xuất bản: 2015
Số trang: 559
Tình trạng: Có hàng
Giá: 103.000 VND (Đã bao gồm 10% VAT)

Góc Nhìn Sử Việt - Hoàng Việt Hộ Luật Bộ luật Dân sự áp dụng ở Trung kỳ, gọi tắt là Bộ Dân luật Trung, có tên chính thức là Hoàng Việt Hộ Luật do Bộ Tư pháp và quan Cố vấn bộ Tư pháp biên tập được ban hành bởi Ngị định của Toàn quyền Đông Dương ngày 21/10/1936. “Tài liệu quý hiếm về các điều luật Trung kỳ thời kỳ Pháp bảo hộ do Luật sư cố vấn Collet cùng Khâm sứ đại thần Bùi Bằng Đoàn dự thảo”.

Xuất bản lần đầu năm 1937. Theo Luật sư Collet “... Việc toản tu này, là cốt để sửa sang bộ luật ở xứ Trung kỳ cho được rõ ràng và thích hợp, điều nào có thể theo ý như luật hộ hiện thi hành ở Bắc kỳ thời đều theo cả, nhưng trước hết cũng theo ý kiến của nhân dân trong nước đã trả lời các câu hỏi về phong tục và ý nguyện của dân”.

Chí sĩ Bùi Bằng Đoàn là quan Thượng thư, Khâm sứ Đại Thần triều Nguyễn.

Ông thông thạo cả Pháp văn và Hán văn. 12 năm ở kinh đô Huế ông trông nom việc xử kiện tại tất cả các tỉnh Trung kỳ, chỉ đạo việc soạn thảo các luật cho Trung kỳ bằng tiếng Pháp, Việt và dịch ra chữ Hán, trong đó có bộ luật Hoàng Việt hộ luật.

Xem thêm: muasachhay.com
 

Ngủ rồi thach hoang tuan

 • **
 • Bài viết: 54
 • Đánh giá: +0/-0
 • Giới tính: Nam
 • Mua sach hay
  • http://muasachhay.com/
Góc Nhìn Sử Việt - Hồi Ký Phong Trào Dân Biến Ở Trung Kỳ (Đầu thế kỷ XX)

Tác giả: Phan Chu Trinh
Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức, Alphabooks
Năm xuất bản: 2015
Số trang: 170
Tình trạng: Có hàng
Giá: 44.000 VND

Phong trào này có thể được xem như một biến cố lớn trong lịch trình cách mạng Việt nam. Nó được phát triển và dẫn đạo bởi các nhà tri thức xuất thân từ khoa bảng.

Nó lan tràn rất sâu xa và lâu dài đến mọi tầng lớp dân chúng. Từ thị thành đến nông thôn với một đường lối chủ trương thống nhất: cái đầu hớt ngắn, hoặc bộ đồ tây với một khối óc mới, với một quan niệm mới: DUY TÂN. Nhưng phong trào bị thực dân thẳng tay đàn áp bằng bạo lực, rồi tức khắc chúng đưa đi chém, đi đày Lao Bảo, Côn Lôn...

Tác phẩm như một lời tự biện hộ để trình bày trước nghị viện Pháp, để họ thấy rõ cái tệ trạng hành chánh và cảnh tham quan ô lại của Nam Triều.

Xem thêm: http://sachtructuyengiare.blogspot.com/
 

Ngủ rồi thach hoang tuan

 • **
 • Bài viết: 54
 • Đánh giá: +0/-0
 • Giới tính: Nam
 • Mua sach hay
  • http://muasachhay.com/
Re: Từ Marketing Đến Thời Trang Và Phong Cách Sống
« Trả lời #8 vào: 01/08/2016, 14:31:58 »
 
Tác giả: Jean-Christain Fauvet Marc Smia
Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức
Năm xuất bản: 2016
Số trang: 235
Tình trạng: Có hàng
Giá: 59.000 VND (Đã bao gồm 10% VAT)
Nhà quản lý kỳ thủ cờ vây là một ẩn dụ phong phú và là một bài luyện tập tốt để làm quen với những vấn đề về quản lý. Trong cuốn sách này, các tác giả mời những nhà điều hành doanh nghiệp và nhà quản lý theo dõi tiến trình của một ván cờ để qua đó có thể vận dụng những nguyên tắc của cờ vây vào công việc.

Lĩnh hội được cờ vây sẽ cho phép người đọc:

- Hình dung sự phức tạp một cách đơn giản

- Nhìn xa, đặt cột mốc và hiện diện ở mọi nơi[...]

Xem thêm: http://muasachhay.com/category/mua-sach-online_0
 

Ngủ rồi thach hoang tuan

 • **
 • Bài viết: 54
 • Đánh giá: +0/-0
 • Giới tính: Nam
 • Mua sach hay
  • http://muasachhay.com/
Phương pháp đọc sách hiệu quả nhất
« Trả lời #9 vào: 03/08/2016, 09:16:47 »
Phương pháp đọc sách hiệu quả

Tác giả: Mortimer J.Adler
Nhà xuất bản: Alpha Books
Năm xuất bản: 2008
Số trang: 322 trang
Tình trạng: Có hàng
Giá: 72.000 VND
Đọc sách như một nghệ thuật, ngay từ lần xuất bản đầu tiên năm 1940, đã được đánh giá là cuốn sách hướng dẫn đọc hiểu lý thú và hiệu quả nhất dành cho độc giả phổ thông. Cuốn sách đã nhanh chóng trở thành một tác phẩm kinh điển về cách đọc sách thông minh.

Đọc sách như một nghệ thuật giúp bạn khám phá và lĩnh hội các cấp độ đọc khác nhau, từ đọc sơ cấp, đọc lướt có hệ thống đến đọc kiểm soát và đọc siêu tốc. Bạn có thể áp dụng các cấp độ này cho việc phân loại, chụp X-quang hay phê bình sách, tuỳ theo nhu cầu và mục đích của mình. Nhờ các kỹ năng đọc được hệ thống ở đây, bạn sẽ biết cách tiếp cận và nắm bắt tất cả các loại văn bản, dù đó là sách thực hành, khoa học, toán học, triết học, lịch sử hay các tác phẩm văn học.

Đọc sách như một nghệ thuật, hơn hết, thúc đẩy ta trở thành độc giả say mê. Cuốn sách là người bạn đường không thể thiếu của mỗi người trên hành trình đối thoại để học hỏi, khám phá, tu thân và trưởng thành, như Decartes đã nói: "Đọc sách là được trò chuyện với những người thành đạt nhất của các thế kỷ đã qua".
Xem thêm: http://muasachhay.com/category/mua-sach-online_0
« Sửa lần cuối: 03/08/2016, 09:17:23 gửi bởi thach hoang tuan »
 

Ngủ rồi thach hoang tuan

 • **
 • Bài viết: 54
 • Đánh giá: +0/-0
 • Giới tính: Nam
 • Mua sach hay
  • http://muasachhay.com/
Re: Từ Marketing Đến Thời Trang Và Phong Cách Sống
« Trả lời #10 vào: 04/08/2016, 09:15:01 »
Lên mạng cũng là một nghệ thuật
Tác giả: Guy Kawasaki - Peg Fitzpatrick
Nhà xuất bản:
Năm xuất bản: 2016
Tình trạng: Có hàng
Giá: 70.000 VND


Hiện nay, truyền thông xã hội đã trở thành một trong những nhân tố hàng đầu quyết định thành công hoặc thất bại của một thông điệp quảng bá.

Và sẽ có vô số chuyên gia tư vấn, tác giả và học giả sẵn sàng cho bạn lời khuyên về lĩnh vực này.

Nhưng trong số đó, chỉ có duy nhất một Guy Kawasaki, người từng đích thân quảng bá cho Apple và đi tiên phong trong việc sử dụng blog, Twitter, Facebook, Tumblr..... cho mục đích kinh doanh.

Lên mạng cũng là một nghệ thuật đã đúc kết hơn 100 bí quyết chiến lược giúp chúng ta xuất hiện trên các mạng xã hội với một hình tượng cuốn hút, dễ mến và tài năng. Cuốn sách sẽ hướng dẫn độc giả từng bước tối ưu hóa hồ sơ cá nhân, thu hút thêm nhiều người theo dõi và kết hợp truyền thông xã hội với thú vui viết blog một cách hiệu quả.

Hãy khám phá thế giới truyền thông xã hội với con mắt tinh đời và bạn sẽ nhận ra mình "quyền lực" đến thế nào.
Xem thêm: http://muasachhay.com/category/mua-sach-online_0
 

Ngủ rồi thach hoang tuan

 • **
 • Bài viết: 54
 • Đánh giá: +0/-0
 • Giới tính: Nam
 • Mua sach hay
  • http://muasachhay.com/
Re: Từ Marketing Đến Thời Trang Và Phong Cách Sống
« Trả lời #11 vào: 08/08/2016, 09:09:22 »

Khi nào cướp nhà băng
Năm xuất bản: 2016
Tình trạng: Có hàng
Giá: 102.000 VND
Steven D. Levitt và Stephen J. Dubner là hai cái tên không hề xa lạ với độc giả Việt Nam, với những tựa sách Kinh tế học hài hước, Siêu kinh tế học hài hước, Tư duy như một kẻ lập dị do Công ty Cổ phần Sách Alpha dịch sang tiếng Việt và xuất bản trong những năm trước đây.

Và lần này, hai nhà kinh tế học trẻ người Mỹ lại trở lại với bạn đọc qua những câu hỏi kỳ lạ cùng những câu trả lời độc và dị không kém trong cuốn sách Khi nào cướp nhà băng. Qua tác phẩm mới nhất này, những người yêu thích các tác giả của Kinh tế học hài hước – cuốn sách từng giữ vị trí sách bán chạy nhất của báo New York Times – sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi “oái oăm” như:
- Tại sao nên cướp nhà băng vào buổi sáng thứ Sáu mỗi tuần?
- Tại sao chúng ta chẳng bao giờ đưa tiền boa cho tiếp viên hàng không?
- Tại sao Pepsi sẽ không trả cả đống tiền để mua công thức bí mật bị đánh cắp của Coca Cola?
- Mua vé máy bay giá rẻ liệu có tốt hay không?…

Chắc chắn, khi đọc cuốn sách này, bạn đọc sẽ bắt gặp những khoảnh khắc khiến các bạn ồ lên vì thú vị, thậm chí là bật cười vì sự độc đáo và hài hước của câu chuyện mà các tác giả mang lại. Nhưng không chỉ hài hước, đó còn là những thực trạng có phần phi lý đang tồn tại ngay trước mắt mà chúng ta không hề hay biết (hoặc không đủ hài hước để nhận ra, cũng có thể là như vậy).
Xem thêm: http://muasachhay.com/category/mua-sach-online_0
 

Ngủ rồi luuhuyenduc

Re: Từ Marketing Đến Thời Trang Và Phong Cách Sống
« Trả lời #12 vào: 08/08/2016, 14:51:33 »
Đề nghị mod xóa ngay topic mang tính "cướp bóc" ni,hehe !
 

Ngủ rồi hplinh

 • *
 • Bài viết: 1
 • Đánh giá: +0/-0
  • Tải nhạc, tải nhạc mp3, tải nhạc miễn phí
Re: Từ Marketing Đến Thời Trang Và Phong Cách Sống
« Trả lời #13 vào: 10/08/2016, 15:00:07 »
Lên mạng ngoài để xem phim, nghe nhạc ra thì cũng để tìm hiểu kiến thức mà.
 

Ngủ rồi thach hoang tuan

 • **
 • Bài viết: 54
 • Đánh giá: +0/-0
 • Giới tính: Nam
 • Mua sach hay
  • http://muasachhay.com/
Re: Từ Marketing Đến Thời Trang Và Phong Cách Sống
« Trả lời #14 vào: 14/08/2016, 09:44:00 »
Tác giả: Benjamin Graham
Nhà xuất bản: NXB Dân Trí
Năm xuất bản: 2016
Số trang: 644
Tình trạng: Có hàng
Giá: 110.000 VND
Thông tin về tác giả 
BENJAMIN GRAHAM (1894–1976), cha đẻ của đầu tư theo giá trị, là nguồn cảm hứng đối với rất nhiều doanh nhân thành đạt nhất ngày nay. Ông cũng là tác giả của các cuốn Phân tích chứng khoán và Diễn giải các báo cáo tài chính.

Graham không chỉ là một trong những nhà đầu tư giỏi nhất trên đời; ông còn là nhà tư tưởng về thực hành đầu tư vĩ đại nhất của mọi thời đại. Trước khi có Graham, các nhà quản lý tiền tệ hành động giống như một phường hội thời trung cổ, phần lớn bị chi phối bởi những điều mê tín, đoán mò và các nghi lễ kỳ lạ.

Graham đã biến cái vòng cổ hủ đó thành một ngành nghề hiện đại. 

JASON ZWEIG là cây viết bậc thầy của tạp chí Money (Tiền), người được mời phụ trách một chuyên mục của tạp chí Time (Thời đại), và là thành viên ban quản trị của Bảo tàng Lịch sử tài chính Hoa Kỳ.

Đã từng là thành viên cấp cao trong ban biên tập của tạp chí  Forbes,  ông đã viết về đầu tư kể từ năm 1987 đến nay.

Tác Phẩm Kinh Điển Về Tư Vấn Đầu Tư

Là nhà tư vấn đầu tư vĩ đại nhất của thế kỷ 20, Benjamin Graham đã giảng dạy và truyền cảm hứng cho nhiều người trên khắp thế giới. Triết lý “đầu tư theo giá trị“ của Graham, bảo vệ nhà đầu tư khỏi những sai lầm lớn và dạy anh ta phát triển các chiến lược dài hạn, đã khiến Nhà đầu tư thông minh trở thành cẩm nang của thị trường chứng khoán kể từ lần xuất bản đầu tiên vào năm 1949.

Trải qua năm tháng, diễn biến thị trường đã chứng minh tính sáng suốt trong các chiến lược của Graham. Trong khi vẫn giữ lại toàn vẹn văn bản ban đầu của Graham, ấn phẩm tái bản này bổ sung thêm bình luận cập nhật của ký giả chuyên về tài chính nổi tiếng Jason Zweig.

Cái nhìn của Zweig bao quát hiện thực của thị trường ngày nay, vạch ra sự tương tự giữa những ví dụ của Graham và các tít báo về tài chính hiện nay, giúp bạn đọc có sự hiểu biết kỹ lưỡng hơn về cách thức áp dụng các nguyên tắc của Graham. Sống động và cần thiết, Nhà đầu tư thông minh là cuốn sách quan trọng nhất mà bạn có dịp đọc về cách thức đạt được các mục tiêu tài chính của mình.

Muasachhay.com xin cảm ơn quý độc giả đã ủng hộ. Xin cảm ơn và chúc quý độc giả nhiều sức khỏe và niềm vui.

Xem thêm: http://muasachhay.com/san-pham/nha-dau-tu-thong-minh_1771.html