Tác giả Chủ đề: CVA = chết vì ăn  (Đã xem 2203 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Ngủ rồi hoaico

CVA = chết vì ăn
« vào: 03/10/2013, 07:22:15 »
Mỡ nội tạng rất nguy hiểm

Các bạn chắc ai cũng biết tuy nhiên cũng xin nhắc nhở các bạn. Mời các bạn xem video clip sau đây.

Chúng ta đã biết cholesterol xấu; TRIGLYCERID, LDL có thể gây nghẽn tim mạch, nhưng chưa thấy những cuộc giải phẫu tim, lồng ngực nhiều nguy cơ như thế nào, tốt nhất là phải phòng ngừa, nhưng đừng quá trễ, vì bệnh tim mạch không phải bắt đầu từ 45 hay 50 tuổi mà từ 25 tuổi. Do những phẫu thuật tử thi những người bị tai nạn giao thông trẻ, các bác sĩ đã thấy những mảng xơ vữa ở những thanh niên còn rất trẻ. Cho nên hiện nay, có những người đột quị (Stroke) chưa đến 30 tuổi...

Bệnh tim mạch bắt đầu rất sớm ở những người tập tành hút thuốc lá, ăn bơ mỡ nhiều, uống rượu, làm việc căng thẳng,  béo phì, stress thường xuyên do công việc, và ít chịu tập thể dục. Thống kê của tổ chức sức khỏe thế giới cho thấy thanh niên Việt Nam rất lười vận động. Hãy nhìn xem buổi sáng tại các công viên và đường phố: RẤT ÍT THANH NIÊN THAM GIA THỂ DỤC, ĐI BỘ, JOGGING, CHƠI CẦU LÔNG, TENNIS... mà chỉ thấy các ông bà già nhiều. WHO làm thống kê thì phải là chính xác, chẳng thế mà họ còn so sánh ta với các nước Đông nam Á nữa. Bệnh viện của ta quá tải, làm sao giải quyết hậu quả của những người dân chưa ý thức tốt về dinh dưỡng và sức khỏe.

HÃY UỐNG ÍT RƯỢU
ĐỪNG HÚT THUỐC
ĂN ÍT THỊT ĐỘNG VẬT
SỐNG VỚI THIÊN NHIÊN
ĂN NHIỀU RAU, CỦ, QUẢ

Video nầy có thể gây cho bạn sốc, nhưng đây là những hình ảnh đáng báo động.
 
http://www.youtube.com/v/4PXJKUvXy4M
« Sửa lần cuối: 03/10/2013, 09:47:25 gửi bởi hoaico »
 
The following users thanked this post: Mẹ bún xinh, TTDT, chuotsg

Ngủ rồi chuotsg

Re: CVA = chết vì ăn
« Trả lời #1 vào: 28/02/2016, 22:40:30 »
xin phép chú cho con copy bài này lên facebook.
 

Ngủ rồi Mẹ bún xinh

Re: CVA = chết vì ăn
« Trả lời #2 vào: 28/02/2016, 23:30:23 »
Ăn mỡ chỗ nội tạng của động vật ví dụ diềm mỡ dính chùm ở ven lòng non chẳng hạn rất khó tiêu ạh và khi ăn tích mỡ tại nội tạng cũng rất khó làm tan hết được ở nội tạng. Các bác sĩ có người nói khi phẫu thuật mỡ tích rất nhiều ở nội tạng. Sợ quá!
Đêm qua sân trước một nhành mai