Tác giả Chủ đề: Thông báo những vi phạm trong mua bán  (Đã xem 2967 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Ngủ rồi Global Mod

Thông báo những vi phạm trong mua bán
« vào: 04/04/2011, 13:36:36 »

Chào các bác!

BQT sachxua mở topic này nhằm Thông báo những hành vi vi phạm Quy định mua bán tài liệu trên diễn đàn. Những thành viên đã được nhắc nhở qua pm/nhắc nhở ngay trong topic vi phạm/bị các thành viên khác khiếu nại... mà không thể hiện sự cầu thị, rút kinh nghiệm trong việc mua bán sẽ được thông báo trên topic này để tất cả các thành viên sachxua biết.

Thành viên được "vinh dự" có tên trong topic Phong thần này thì đương nhiên BQT sẽ có căn cứ để xem xét xử lý đúng quy định.

Trân trọng
 

Ngủ rồi Global Mod

Re: Thông báo những vi phạm trong mua bán
« Trả lời #1 vào: 05/04/2011, 09:20:12 »
up!  :cf :cf :cf

@ Bác Ho Lieu!

Chả lẽ bác nghĩ Mod rảnh rỗi lắm hay sao mà cứ post mấy cái bài spam này mãi thế. Hôm qua đến giờ tôi không nhớ đã xóa bao nhiêu bài bác post như thế này rồi.

- Với một người bình thường vào sachxua: tôi như bị tra tấn bởi những bài như thế này và tôi nghĩ những thành viên khác cũng chịu sự hành hạ như thế.

- Với tư cách là một người mua sách: Bác hãy suy nghĩ lại cách bán của mình là tại sao cứ phải mở nhiều topic bán hàng, đóng topic rồi mở lại, post đi post lại 1 cuốn sách trong một hoặc nhiều topic, up đi up lại... (tức là bác tận dụng mọi hình thức spam nhằm đưa topic lên trên) mà sách vẫn không bán được.

- Với tư cách Mod tôi nhận định: Rõ ràng bác đã vi phạm cả Nội quy lẫn Quy định mua bán trên diễn đàn sachxua, lại cố tình tái phạm (vì rõ ràng tôi đã xóa nhiều bài đi, bác thấy đã bị xóa mà vẫn cố tình tái phạm). Vậy nên coi như đây là lần nhắc nhở cuối cùng đối với bác về vấn đề này, nếu còn lần sau đương nhiên topic nào tái phạm sẽ biến mất vĩnh viễn và nick của bác sẽ bị xử lý như thế nào thì bác hãy đọc lại Quy định mua bán.

@ Lời nhắn gửi đến các bác khác có hành vi tương tự bác Ho Lieu:

Tôi biết có nhiều bác có hành vi spam tương tự (như post những câu vô nghĩa nhằm lôi topic lên trên hay như một số bác trong một Chợ sách cứ xóa bài rồi up lại bài mới với nội dung y chang bài cũ liên tục trong khoảng thời gian ngắn,... ). Mong các bác hiểu cho rằng trong thời gian đầu áp dụng Quy định mua bán BQT xí xóa cho qua chứ không phải là không biết hay làm ngơ, tuy nhiên các bác hãy coi đây là lời cảnh báo từ BQT. Nếu các bác còn để tình trạng trên tái diễn thì BQT sẽ xử lý đúng quy định và không nương tay.

Hôm nay tôi viết hơi dài, nhưng lần sau thì không viết nữa mà hành động thôi nhé, mong các bác chú ý.

Trân trọng