Tác giả Chủ đề: Giới thiệu sách : Định mệnh anh yêu em  (Đã xem 1033 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

anhnd2489

  • bạn
Giới thiệu sách : Định mệnh anh yêu em
« vào: 08/09/2010, 23:35:39 »
Tựa đề : Định mệnh anh yêu em
Tác giả: Lương Uẩn Như
Dịch giả: Nguyễn Trang
NXB Văn Học
Giá      : 45.000 VNĐ

Nếu ai yêu văn học Hoa ngữ có lẽ đã từng ít nhất một lần nghe tới tên nhà biên kịch, tiểu thuyết gia nổi tiếng đồng thời cũng là tác giả của rất nhiều các tác phẩm điện ảnh của Đài Loan: Lương Uẩn Như. Tên tuổi của tác giả gắn liền với những Trạm tiếp theo của hạnh phúc, Phúc khí và an khang… Nhưng sẽ thật thiếu sót nếu nhắc đến Lương Uẩn Như mà bỏ qua cuốn tiểu thuyết tình cảm lãng mạn Định mệnh anh yêu em của tác giả.
Bằng ngòi bút của mình, với tấm lòng muốn truyền tải tình yêu thương tới tất cả mọi người, Lương Uẩn Như đã kể lại câu chuyện tình yêu giữa chàng hoàng tử bạch mã Kỷ Tồn Hy và cô bé Lọ Lem Trần Hân Di. Lối viết nhẹ nhàng, hài hước của tác giả đã thổi hồn vào câu chuyện tình yêu trong sáng, nhẹ nhàng mà tràn đầy tình cảm của đôi trai gái định mệnh này.
ĐỊNH MỆNH tạo cơ hội cho họ gặp nhau giữa mênh mông biển người tấp nập.
ĐỊNH MỆNH kéo họ lại bên nhau bằng những éo le tưởng chừng như vô lý nhưng lại hoàn toàn có thể lý giải được. Định mệnh cũng khiến họ yêu nhau, rồi lại thử thách tình yêu nơi họ.
ĐỊNH MỆNH đem tới những hiểu lầm từ tình cảm của những người xung quanh họ, tình cảm của Anna dành cho Tồn Hy hay tình yêu thầm lặng của Dylan đối với Hân Di. Nhưng rồi cũng chính định mệnh, bằng những thử thách của mình, đã cho họ thời gian để nhận ra rằng họ là tình yêu đích thực của đời nhau và một lần nữa, đưa họ trở lại bên nhau.
Những câu chuyện tình yêu, bằng kết thúc của nó, dù hạnh phúc mãi mãi về sau hay là không đến được với nhau thì đều đem tới những trải nghiệm về tình cảm rất thực, rất “người” và rất “đời” cho độc giả. Để rồi, chúng ta nhận thấy tình yêu luôn hiện hữu, tồn tại và nảy nở hàng ngày, hàng giờ để nuôi dưỡng cuộc sống này…
« Sửa lần cuối: 08/09/2010, 23:47:21 gửi bởi anhnd2489 »